Giới thiệu công ty

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA CÔNG TY KINH BẮC!

 

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Kinh Bắc là nhà thầu Cơ Điện Lạnh được thành lập năm 2008. Chuyên thiết kế và thi công hệ thống Cơ Điện Lạnh với các hạng mục như: Hệ thống điều hòa không khí và thông gió, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống điện động lực, Cấp thoát nước, Phòng cháy chữa cháy và Cung ứng vật tư chuyên ngành Cơ Điện Lạnh.
 

Với phương châm “Uy tín của doanh nghiệp là cốt lõi của sự phát triển, sự tín nhiệm của khách hàng là thước đo cho sự tồn tại lâu dài của Công ty” nên ngay từ những ngày đầu thành lập Kinh Bắc đặt lợi ích của khách hàng ngang bằng với lợi ích của công ty, đồng thời lấy yếu tố nhân sự làm nòng cốt cho sự phát triển.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, bằng sự nhiệt tình và nỗ lực của mình công ty chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng các nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và hai bên cùng có lợi

 

Mục tiêu của chúng tôi là tư vấn, cung cấp các chủng loại thiết bị, dịch vụ phù hợp với điều kiện sử dụng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

 

Xin cảm ơn và mong được hợp tác với quý khách hàng !

 

                                                                                                                                                                                                                 TM CTY TNHH SX & TM KINH BAC

Notice (8): Undefined variable: new [APP/View/News/detail.ctp, line 104]
Giới thiệu
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật 1

Mr. Thế Văn
0936.630.196

Chat skype

Hỗ trợ kỹ thuật 2

Mr. Tuyên
0936367657

Chat skype


ĐỐI TÁC
BACK TO TOP